รีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อบ้านกรุงศรี

ผ่อนบ้านครบ 3 ปี ถึงเวลารีไฟแนนซ์บ้าน สินเชื่อบ้านกรุงศรี พร้อมเพิ่มวงเงินให้

JustCar เว็บไซต์สำหรับ ซื้อ-ขายรถมือสอง อันดับ 1 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

รีไฟแนนซ์บ้าน เช็คก่อนที่กรุงศรี ตรวจสอบก่อนกู้เพื่อความจำเป็นและการชำระคืนที่ง่ายดาย | อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกตลอดอายุสัญญาอยู่ในช่วง 4.70% – 4.94% ต่อปี*

1.สมมติฐานการคำนวณมาจากวงเงินกู้ตั้งแต่ 1.5 ล้านบาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ย MRR ณ วันที่ 6 ต.ค. 66 = 7.40% ต่อปี โดยมีความยืดหยุ่นในการเปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ย รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถตรวจสอบได้ใน Fact sheet ที่ www.krungsri.com

2.ฟรีค่าจดจำนอง 1% ของวงเงินกู้อนุมัติ หรือไม่เกิน 200,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อ MRTA/MLTA ตามเงื่อนไขที่กำหนด และเลือกดอกเบี้ยแบบฟรีจำนอง

3.สิทธิพิเศษในปีที่ 1 เมื่อซื้อประกัน MRTA/MLTA ตามเงื่อนไขที่กำหนด

4.ฟรี! ค่าประเมินหลักประกันมูลค่า 3,210 บาท

5.อัตราดอกเบี้ยคงที่ในปีแรกที่ 2.85%

  1. ส่วนลดอัตราดอกเบี้ย 0.25%”

ต้องรีไฟแนนซ์บ้านที่ไหนดี เพื่อลดค่าดอกเบี้ยมาใช้ประโยชน์

การลดค่าดอกเบี้ยเพื่อเพิ่มประโยชน์ในการเงินเป็นเรื่องสำคัญที่มีผลต่อการบริหารเงินในระยะยาว หนึ่งในวิธีที่ผู้คนมักทำเพื่อลดค่าใช้จ่ายคือการรีไฟแนนซ์บ้าน แต่ก่อนที่จะตัดสินใจที่จะทำการรีไฟแนนซ์ การทำความเข้าใจเกี่ยวกับ “สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์” หรือ “Refinance” มีความสำคัญ เพื่อให้ทุกคนเข้าใจถึงกระบวนการนี้ก่อนที่จะตัดสินใจ

การรีไฟแนนซ์บ้านหมายถึง การเลือกย้ายการผ่อนชำระค่าบ้านจากธนาคารเดิมไปยังธนาคารใหม่ เพื่อได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า โดยไม่เพิ่มระยะเวลาการผ่อนชำระเพิ่มเติม ซึ่งเมื่อดอกเบี้ยลดลงจะทำให้ค่าผ่อนชำระต่อเดือนลดลงตามไปด้วย หรือสามารถเลือกให้ค่าผ่อนชำระเท่าเดิมเพื่อลดระยะเวลาการผ่อนชำระเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังมีประโยชน์อื่น ๆ เช่น ค่าประเมินที่ได้รับฟรีและค่าจดจำนองที่ลดลง ทำให้กระบวนการรีไฟแนนซ์เป็นไปอย่างรวดเร็วและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

เพื่อทำให้เข้าใจและตระหนักถึงขั้นตอนและข้อมูลสำคัญก่อนที่จะตัดสินใจรีไฟแนนซ์ ควรทำความเข้าใจเกี่ยวกับ “สินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์” ที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำและมุ่งเสนอไปให้แก่ลูกค้าทุกคน

ข้อดีของการรีไฟแนนซ์บ้านกับกรุงศี (พร้อมกู้เพิ่มวงเงิน)

ข้อดีของการรีไฟแนนซ์บ้านพร้อมกู้เพิ่มวงเงินเป็นเรื่องที่มีความสำคัญในการบริหารการเงินอย่างมั่นคงและมีประสิทธิภาพในทางที่ทุกคนต้องการ

1.การลดภาระค่าดอกเบี้ย

อัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านในปัจจุบันมักจัดโปรโมชั่นที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าสินเชื่อบ้านเดิม นอกจากนี้ อัตราการผ่อนชำระต่อเดือนย่อมน้อยลงทำให้สามารถลดภาระค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการเลือกผ่อนชำระเท่าเดิมเพื่อที่จะลดระยะเวลาการผ่อนชำระได้เร็วขึ้น โดยไม่ต้องเพิ่มเงินต้นในสัดส่วนมากขึ้น

2.ได้เงินก้อนส่วนเพิ่มนำไปหมุนเวียน

ผู้กู้สามารถขอวงเงินส่วนเพิ่มจากมูลค่าหลักประกันที่ผ่านการผ่อนชำระไปแล้วพร้อมกับการรีไฟแนนซ์ได้ ตัวอย่างเช่น หากยอดเงินกู้สินเชื่อบ้านจากธนาคารเดิมเป็น 3,000,000 บาท และผ่อนชำระไปเป็นระยะเวลา 3 ปี ซึ่งเงินต้นคงเหลือ 2,500,000 บาท ผู้กู้สามารถนำเงินต้นเหลือนี้ไปใช้เพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงินและบริหารการใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ต่างๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เช่น การชำระหนี้สิน ปิดบัตรเครดิต การรีโนเวทบ้าน หรือการเก็บเงินสำรองสำหรับการใช้ในกรณีฉุกเฉิน เป็นต้น

สินเชื่อบ้านกรุงศรี รีไฟแนนซ์บ้าน พร้อมเพิ่มวงเงิน!
ตัวอย่างการคำนวณเมื่อรีไฟแนนซ์มาที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
ยอดเงินกู้คงเหลือ (บาท)ระยะเวลาการกู้ (ปี)ผ่อนaเดือนละ (บาท)ประหยัดbค่าดอกเบี้ยจ่าย
ตลอดสัญญาได้ทั้งสิ้น (บาท)
3,000,000ฟรี ! 3,210 บาท ต่อหลักประกัน
(รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
หากเกินกว่านี้ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบ
ชำระโดยเงินสด, เงินโอน, เช็ค
หรือยินยอมให้ตัดบัญชีเงินฝากอัตโนมัติ
(ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาทุกสาขา)
1033,000109,119.96
1525,000188,307.19
2021,100287,034.89
2518,900402,140.12
สินเชื่อบ้านกรุงศรี รีไฟแนนซ์บ้าน พร้อมเพิ่มวงเงิน ตาราง

a. คำนวณจากการผ่อนสินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์ อัตราดอกเบี้ย ปีที่ 1 ถึงปีที่ 3 คิด MRR-2.70% ต่อปี หลังจากนั้นคิด MRR-2.65% ต่อปี
b. คำนวณเปรียบเทียบการผ่อนสินเชื่อบ้านกับธนาคารอื่น ด้วยยอดเงินกู้คงเหลือ 3,000,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยคงที่ 5.25% ต่อปี และมีค่างวดผ่อนชำระต่อเดือนเท่ากันกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา

หมายเหตุ ตามประกาศธนาคาร ณ วันที่ 6 ต.ค. 66 อัตราดอกเบี้ย MRR = 7.40% ต่อปี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *